be nha minh đc 3w15d ma cứ bu tay z co s k ạ

12 Các câu trả lời

Nhớ giữ tay bé sạch sẽ nha m. Bé nào tầm này cũng mút tay ý. Có 2 cách: 1. Mỗi lần bé mút tay thì m rút ra, đeo bao tay hoặc nhét tay bé vào quần. 2. Cứ để bé mút nhưng kệ bé, đừng nói j về từ "mút tay". Vì sẽ làm in sâu vào tâm trí bé thì lại khó bỏ. Có những bé để kệ tự bé bỏ, có những bé càng cấm càng mút khó bỏ (in sâu vào tâm trí rồi). Như bé em đến giờ 15m còn mút tay, em rầu lắm cơ. Xưa áp dụng cái nào cũng k đến nơi đến chốn

đề phòng vi khuẩn xÂm nhập vào cơ thể nha m ơi.bé chưa có cơ chế miễn dịch với vi khuẩn ecoli đâu

Bé đang học kĩ năng mới nè mom, mom kéo tay bé ra và luôn giữ tay con sạch sẽ nhé

Bé đang học kĩ năng đó mom. Cứ để bé mút lau tay con cho sạch sẽ là đc

luôn giữ tay con sạch sẽ và kéo tay con ra khi có thể nhé

bé bú tay m nên thường xuyên lau tay bé nha.

bé đang phát triển nên có tat nút tay mom

k sao m ạ m vs sạch sẽ tay cho bé là đc

k sao đâu mom, bé nào cũng vậy thôi

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé