Bé nhà em 4m23d tháng trc 7kg2 tháng này cũng vậy k lên nỗi 1 lạng bé bú sữa mẹ hay do sữa e k chất

11 Các câu trả lời

Mom ăn uống đầy đủ vào cho bé bú, giờ bé hoạt động nhiều rồi cũng lên chậm lắm mom ạ, 3 tháng hãy đánh giá cân nặng lần mom

tầm này bé vận động nhiều nên khó lên ký lắm m. m ăn uống đủ chất vào cho bé bú nè

từ tháng thứ 4 trở đi sẽ chậm tăng cân m nhé, m cứ ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều nhé

3y trước

t nuôi 4 đứa con và t ko tin vào chuyện bị quở. Trẻ có nhiều thời điểm biếng ăn sinh lý và chậm tăng cân. Lo lắng thì phải đi khám bs chứ đừng tin mấy quan niệm dân gian linh tinh m ạ

bé từ tháng thứ 3 là sẽ chậm lên cân nha m.bé mình mỗi tháng chỉ lên có 2 3 lạng nè m

từ tháng này bé sẽ chậm tăng ký mom. Con khỏe mạnh ko ốm đây j là ổn roi mom

Từ tháng t4 trở đi là bé chậm tăng cân, m cứ ăn uống đủ chất là được

vậy là được rồi mom, từ giai đoạn lật lẫy bé ít tăng cân lm

Bé lớn cân nặng sẽ chậm tăng. Bé vẫn khỏe mạnh là ok rồi mom

gđ này trở đi bé sẽ chậm tăng kí đó m

làm j có chuyện bị quở. tào lao m ạ