Bé em mới hết sốt hôm qua hôm nay lại nổi mẩn đỏ hết cả người v có s k các mom nhỉ

Bé em mới hết sốt hôm qua hôm nay lại nổi mẩn đỏ hết cả người  v có s k các mom nhỉ
10 Các câu trả lời

Nếu bé ko quấy khóc khó chịu thì Mom theo dõi theo vài hôm nữa các nốt đỏ có lặn ko nhé!

3y trước

da hôm qua mjk mới jk khám cho bé m a tự nhiên sag nay thây nó nổi

chắc bé bị sốt ban đó mom . mom coi ban đó có nước k hay chỉ đỏ thôi nhé

3y trước

da để mjk coi tại nó mới nổi hồi sag

mom theo coi mẩn đỏ có lặn không nha , nếu k lặn thì nên khám

3y trước

hôm qua jk khám thì k nổi ma về khám thì nó nổi

có thể bé bị sốt phát ban m ạ m cho bé bú thật nhiều nhé

chắc sốt phát ban á m.. hồi trước con em cũng bị..

3y trước

v mấy hôm mới hết v mom có uống thuốc j k

liệu bé có dị ứng thuốc hay gì không mom

chắc là bé sốt phát ban đó m

chúc bé nhiều sức khoẻ

cho con đi khám xem m nhé

chấm ❤❤