Con mk đk 15 ngày tuổi bé bị tưa lưỡi quá có mom nào có cách chị nhanh hết tưa k ạ chỉ e ms 😓😓😓

16 Các câu trả lời

mình dùng denicor rơ lưỡi cho bé ngày 2 lần nè,nhỏ vài giọt pha với nước muối sinh lý rơ trước khi ăn 30ph nha. bé trên 6thang khỏi pha. loại này dùng được cho bé sơ sinh

nếu lan rộng thì phải đi khám m, còn ko thì cứ để im m, từ từ rồi hết. m rơ lưỡi sạch sẽ cho con là đc. đừng làm theo mấy mẹo dân gian kẻo hại con m ạ

3y trước

Con mk bị nhiều lắm lan ra hết lưỡi cơ

đi khám xem con là tưa lưỡi hay nấm miệng mom, nếu nấm miệng mà k điều trị đúng thuốc thì còn hại hơn ý

Mom rơ lưỡi cho bé bằng nước muối sinh lý mỗi ngày nha, nếu lan rộng mom nên cho bé đi khám nè

nếu để nặng mom nên cho bé đi khám, có thuốc trị tưa lưỡi mom ạ

mom rơ lưỡi cho bé bằng nước muối sinh lý mỗi ngày nha

m rơ lưỡi cho bé bằng nc muối sinh lí ấm ngày 2 lần

m up ảnh lên mh xem, có khi ko phải tưa lưỡi đâu

3y trước

đây không phải tưa lưỡi m nhé, đây là nấm miệng rồi. Cái này có thể lây nhé. M nên đi bs khám vì bé bị nặng rồi. Nếu bs kê thuốc nấm thì m nên vệ sinh đầu ti, bôi chút thuốc nấm sau khi cho con ăn nếu không sẽ bị nấm cả đầu ti nhé. Tránh để bé khác tiếp xúc với nước bọt của bé nhé. Rơ lưỡi sạch sẽ ngày 2-3 lần cho con, con sẽ khó chịu ,ko chịu ăn đấy m nhé

Mom xem có đúng là tưa lưỡi k nha.

m có rơ lưỡi cho bé mỗi ngày k á..