Có mom nào bầu 3 thag cuối mà bị đau răng như em hk ak?híc dau mà ăn hk dc luôn.

9 Các câu trả lời

32w e cũng bị, chảy máu chân răng luôn á, m ráng vệ sinh range miệng kỹ xíu, ngậm nước súc miệng, súc nuoces muối.tầm tuần hết.

m ngậm nước muối hột thử xem. k đỡ m nên đi khám để lâu m khó chịu, k ăn đc ảnh hưởng tới bé đó m

Mom không ăn đồ chua, lạnh, súc miệng bằng nước muối mỗi ngày thử nha mom

có em nè mom ơi. đau, nhức r buốt. có hôm còn chả ăn đc gì luôn á

mom súc miệng bằng nước muối hạt nhé

mom súc miệng bằng nước muối xem sao

ngậm nước muối thử xem sao mom

cảm ơn mom nha

Cố lên mom