35w3d mà e bé có 2155gr à.Bs bảo nhỏ.Lm cách nào cho e bé tăng cân đây các mom.

14 Các câu trả lời

35w chuẩn của bé sẽ là 2383g.bé của m có vẻ hơi bé 1 chút m có thể ăn thêm trứng vịt lộn và sữa tươi không đường nha. sẽ vào bé ko vào mẹ.giúp bé tăng cân nhanh chóng nè m.m ăn giờ là vừa rồi nè m

ăn hột vịt lộn , khoai lang , sữa tươi không đường !! em ăn như vậy tới lúc sanh 36w em bé được 2kg8 á mom

m uống 3 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè.

Uống sữa tươi không đường, cá chép, khoai lang, bí đỏ , sữa chua Mom nhé

uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang và trứng lộn mom nhé

u sữa k đường, khoai lang, trứng lộn, trái cây vô m

Mom ăn hột vịt lộn, uống sữa tươi không đường nè

uống sữa tươi k đường, ăn sữa chua, khoai lang nè

uống sữa tươi k đg hột vịt lộn khoai lang ...

ăn đa dạng món,uống sữa tươi k đường