GÓC NHỜ VẢ: Xin danh sách thực phẩm bổ máu cho bà bầu

Các mom thông thái xin giúp đỡ em với. Sáng qua em đi viện khám, Bác sĩ cho xét nghiệm bé bị suy dinh dưỡng, mẹ thiếu máu và sắt (bé 36 tuần nặng 2,3kg) thì giờ em nên bổ sung những thực phẩm bổ máu, hay cần ăn món gì cho bé mau tăng cân không ạ? Tập đầu lo lắng, nhiều cái ko có kiến thức quá các mom ơi. Bác sĩ trách nhiều lắm, nói em không ăn uống hẳn hoi bị như vậy bé dễ mất trong bụng mẹ do thiếu chất ạ.

2 Các câu trả lời

m có uống sất và canxi k. nếu k uống thì uống ngay. ăn đa dạng các loại thực phẩm như gà, bò, tôm, cua, rau màu xanh đậm. ngày uống 3 cốc sữa tươi k đường lúc sáng, chiều, tối, ăn thêm sữa chua k dg nữa, ăn trứng vịt lộn,cháo cá chép, bơ, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang

Các loại có màu đỏ.