Đau đầu ti và đau lưng

Các mom thông thái cho e hỏi với ạ. Nay đúng thì là tới ngày rụng dâu nhưng e chưa thấy gì . 4-5 hôm nay e bị đau đầu ty…đau thắt lưng và lâm dâm đau bụng dưới đa phần là bên trái. Như vậy có phải là triệu trứng của mang thai ko ạ? E cảm ơn

3 Các câu trả lời

Dạ k chuẩn đâu mom. Có thể sắp tới ngày cũng đau đầu ti. Mom theo dõi thêm nhé hoặc mua que thử. Nếu có thì thử là lên mờ mờ rồi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

cũng chưa chắc mom ạ. nhiều khi là do sắp đến ngày thôi. chờ tuần nx thử que xem.