bé khóc đêm

Các mom thân mến, bé nhà nay được 33w ngày bé vẫn chơi ngủ bt, thỉnh thoảng có tỉnh giấc nhưng ngủ lại được. Vấn đề của bé là cả tháng nay bé liên tục dậy khóc đêm. Cứ ngủ tầm được 2 tiếng là dậy khóc, ba bế cũng khóc chỉ có cho ti mẹ mới chịu ngủ tiếp nhưng cứ chu kì 2 tiêng sau lại như vậy cho đến sáng luôn ạ. Bé nhà e vẫn bổ sung vtm d3 và ăn dặm ngày 2 bữa. Có mom nào bị giống như bé nhà e ko chia sẻ kinh nghiệm e vs. Thanks.

2 Các câu trả lời

hay bé đói nên đòi ti mẹ mom,cu mình 16tháng rồi nè mà một đêm tới sáng đòi ti mẹ cũng 5-6 lần zậy á

4y trước

Mình nghĩ bé ko phải đói đâu mom, vì ti cũng mút 2muts rồi ngậm để ngủ á.

Xem bé có đau bụng hay đầy tã gì không ạ?

4y trước

Ko phải đầy tã mom ơi, giờ bé nhà mình dc 40 w rồi, trộm vía bé đã ngủ tốt hơn rồi. Thanks m