chích ngừa

Các mom giúp em với ạ. E có thai đc 16 tuần chuẩn bị chích ngừa uốn ván. Em tính ra bệnh viện chích thì khoảng triệu ngoài. Người nhà em bảo ra phường xã chich thì không mất tiền. Nhưng em sợ cái gì miễn phí thì không tốt. Vậy chích ở đâu là tốt nhất vậy các mom

36 Các câu trả lời

chích gì mak cả triệu ghê vậy, mình sinh đứa đầu ở trong nam chích hết 2 trăm mấy, mak họ nói miễn phí, tiền đó bao gồm cả phí khám này kia, đứa thứ 2 ở quê chích ở trạm đâu tôn tiền gì đâu, thuốc đều giống nhau thôi ai cũng chích có gì đâu ko tốt với tốt..

mình chích 2 mũi uốn ván ở 175. 1 mũi có 75k à bạn. chỉ có tốn tiền test pcr 300k 1 người với tiền khám. do mình khám dịch vụ nên tính hết tổng tầm 500k,luôn cả tiền test covid luôn á bạn

Mình hồi bầu cũng đi tiêm ở trạm này mom, người quen không mất chiền, người ngoài 30k. An toàn. Tiêm nhắc lại lần 2 thì có người bị sưng vài ba hôm có người không.

Mình chích lúc 25t vô viện chích đi mình chích hết có 92k bv tư luôn ak . Ra trạm xá chi mình sợ cái gọi là miễn phí lắm

Bình thường hôg sao hết mom. Đứa đầu mình cg chích ở phường thấy bình thường chứ k có dì hết mom đừng sợ nha

theo mình biết thì chất lượng của vacxin này là như nhau, chích ở đâu cũng vậy thôi

cái này do nhà nước chi trả m nhé, mình 2 đứa đều tiêm ở trạm,bt mà

ng ta cũng tiêm ở trạm hết mà. do nhà nước cấp phát thuốc y tế

Mom đi viện công có bhyt chích cũng rẻ ah không tới triệu đâu

Mình tiêm ở pastuers tphcm. 55k. Được ưu tiên ko chờ đợi