Ăn uống gì cho sữa nhiều vậy các mom. Bé nhà em 5m chỉ có 7kg. Ti mẹ hoàn toàn. Mẹ ít sữa

8 Các câu trả lời

5m mà 7kg thì ko “chỉ” nha. Cân nặng trộm vía rồi. Mẹ muốn nhiều sữa thì ăn uống đa dạng, cho con ti nhiều, ti đúng cữ, đừngti lắc nhắc. Uống nhiều nước 3l/ngay, nấu thêm đinh lăng uống. Muốn thơm sữa thì nấu đậu đen đậu đỏ xây ra uống với sữa tươi nha. Mình là 1 ngày cho ra 2lit sữa đoá. Cho bạn trộm vía nhé

Nếu mẹ đang quá ít sữa k đủ cho bé bú thì kích. Ăn uống đủ chất. Ngày uống 2-3l nuươc ấm. Còn bé tăng cân hay k là do cơ địa bé hấp thu tốt hay k, k phải do sữa mẹ

Do cơ địa thôi mom. Cứ bthg đừng nghĩ linh tinh là đc

ăn uong đủ chất. kích sữa bằng máy mom ạ

bé nhà mình gần 5 tháng chỉ có 6 kg4 hic

5m 7kg vẫn ổn mà

7 kg ổn mom à

an rau cải son