có mom nào giốg e không

Các mom có tin vào linh cảm bản thân ko Cách sinh hoạt.ăn uống hình dáng bụng bầu và nhữg giấc mơ ko nghĩ mà mơ ấy..tất cả mọi thứ đều nghiêng về bầu trai hết. Kể cả các mẹo thử nghiệm cũg trả lời như v Nhưg đi siêu âm thì lại là gái.nếu ko siêu âm thì mọi linh cảm của mk đều huớg về trai.ko phải do mong trai quá mà bị vậy đâu.ko suy nghĩ gì hết.nhưg bản thân mang bụg tự trả lời là như vậy. Siêu âm sai thì chắc ko phải đâu.thời buổi này làm gì có chz nhầm lẫn nữa nhỉ.

2 Các câu trả lời

Chuyện gì cũng có thể xảy ra đâu chắc 100% . Nếu siêu âm thấy ngay và rõ chỗ đó thì mới chắc