thuốc lợi sữa

Các mom có sử dụng thuốc lợi sữa hoặc lá lợi sữa mà có tác dụng chưa ạ? Giúp em với :((((

22 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem chứ con khóc sót ruột lắm

mom cg ăn uống đầy đủ nhé .bổ sung thực phẩm nhiều đạm nhiều sắt như gan lợn thịt bò .thực phẩm giàu can xi như tôm cua hải sản . ko dc ăn thực phẩm mất sữa như măng. lá lót cần tây v v cg ko để mình bị stress. ăn ngủ đúng giờ . ăn nhiều hoa quả . mua các loại hạt về. ăn nấu chè .làm ngủ cốc . uống thêm bữa phụ thì sữa sẽ rất rất nhiều . và đậm đặc nhưng nếu ko có tg thì mua của chị của chị này này. chị ý bán loại 23 loại hạt. có hạt mê thi của ấn độ rất tốt cho mẹ sau sinh . zalo0348*058*593

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

M uống tảo kích sữa của viện phụ sản ý trc m sinh trong viện bsi cho uống sữa về nhiều lắm m m thấy b này có bán nè m zalo 0973-699-582 m qua hỏi b ý xem

B dùng lá mít nấu nước uống nha. hj.mình tham gia thi ảnhm b vào link cho mình xin 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

e dùng ngũ cốc Navan ạ c, lúc e sinh bé 2k6 nay trộm vía bé ăn ngon ngủ khỏe tăng cân tốt, e dùng e mới dám nói c có cần inbox e nhé

Mom uống thêm ngũ cốc lạc lạc nè. Ngũ cốc này có 23 loại hạt, đặc biệt có hạt mêthi kích sữa rất hiệu quả đó mom

mình uống ngũ cốc thấy sữa nhiều. jo con mình hơn mười tháng mình vẫn còn uống ngũ cốc. sữa thì con ti vẫn k hết

5y trước

Dạ, cám ơn mom nhiều nhiều ạ

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây.

Mình chưa sanh nhưng nghe các mẹ nuôi con sữa mẹ nói là kích điều đặn kiêng trì thì sẽ có sữa 😌

5y trước

Mom có có thể uống ngũ cốc beone lợi sữa