Xin y kiến ạ

Các mom có kinh nghiệm chỉ em với ạ bé em bú mẹ và sct luôn mà lâu lắm mới đi ị 1 lần mà phân cứng lắm nhiêu khi 7 bữa nhiêu khi 10 ngày cò cách gi để bé không bi tao bon kh ạ be được 3tháng 15 ngày ạ

6 Các câu trả lời

Mom ko đủ sữa cho con hả mom, cho bé bú mẹ nhiều cho nhiều sữa nè. Sct mình ko rành lắm, con cuar chị mình đổi liên tục ấy, Nan meiji aptamil

3y trước

nhỏ ko fai là ko nhiều sữa đâu mom ạ. vú mình cũng nhỏ nè, cho bé bú nhiều nó ra sữa nhiều, bé bú chút chút là có phản xạ xuống sữa à

dưới 6 tháng bé nên bú mẹ hoàn toàn nha m cứ cho bé bú sữa sẽ về nếu ít sữa thì thêm 1 ít sữa công thức thôi

Mẹ ăn thưca ăn dễ tiêu hoá và ăn sữa chua nhé. Còn sữa chắc phải đổi mom ạ, uống sct hay bị bón lắm

3y trước

nếu như đổi sữa ct thì nên đổi sữa gì ạ

nhiều khi do k hợp sct á mom..

be bón ùi m ăn đồ mát vô

bị bón rồi m