Hở eo tử cung

Các mom có kinh nghiệm cho mình hỏi xíu, muốn kiểm tra mình có bị hở eo tử cung không thường thì mấy tuần là xác định được ạ, và bác sĩ chủ động xem cho mình hay mình phải yêu cầu ạ. Mình tập đầu mới 4 tuần nên nhiều cái hoang mang lắm, mong mọi người giúp đỡ. #BẦU #tập_đầu

4 Các câu trả lời

Trong gia đình Mom có người từng bị hay bs chẩn đoán M bị lúc khám hay sao mà Mom lo vấn đề này. Mình lúc trước không đề nghị cũng không thấy bs nói về vấn đề này M ạ. M đừng lo lắng quá nhé. Đến lịch đi khám M hỏi bs siêu âm thử xem nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1101400?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

4y trước

tại thấy bạn bè cứ dặn phải kiểm tra kĩ cái đấy nên mình mới hoang mang vậy thôi. thks.

e nghĩ lúc bs khám sẽ nói cho mình biết nếu thấy bất thường, khi đi khám mom nên hỏi bs nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

đến tuần 12 trở lên yêu cầu bs đo bác ms đo nha.nếu thấp sẽ phải khâu eo tử cung nha

chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh