sinh con da trắng

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi ăn gì khi mang thai để con da trắng vậy. Em nhìn các bé da trắng nhìn yêu quá. Cũng muốn con mình được vậy

33 Các câu trả lời

Lúc mình bầu 5tháng, mỗi tuần mình uống 1 lon bia, hoặc 3 4ngày uống nửa lon cho đến hết thai kỳ, bé sinh ra hồng hào, bây giờ thì trắng hồng luôn mom. Mình có bà c, sinh 5đứa rồi, đứa nào bả cũng uống rượu trắng, sinh 5đứa giờ trắng tươi hà, da mịn lắm 😂

4y trước

Mình cũng nghe ba mẹ chồng nói vậy. Mà không dám uống nhiều

Uống nước dừa với nước mía nè mom. Cải thiện phần nào thôi chứ yếu tố di truyền vẫn là chính mom ạ Mom nhấn vào link cho mình xin 1like với ạ. Cảm ơn mom☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Mk tháng cuối nên giờ chăm uống. Nước mía. Khóm để con sinh ra được sạch không có bã nhiều. Hột é. Sữa đậu nành. Giúp con trắng á mom. Mk nge người lớn nói v chứ bé đầu nên cũng hk biết sau thôi.

4y trước

Ok. Cảm ơn bạn nha

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Da trắng hay đen không phải do ăn uống nhe mom. Do di truyền thôi. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Ăn nhiều trứng gà ta m nhé con sinh ra trắng lắm.trước m bầu bé đầu ăn hơn trăm quả bé nhà mình bjo trắng lắm

4y trước

Cảm ơn m. Để mình ăn theo

e nghe nói uống dừa với ăn trứng gà.. nhưng mà k phải ai cũng thành công.. do gen quyết định nữa mom à..

Do gen thôi mom Mình bầu ngày nào cũng uống nc dừa mà bé nó đã ngăm k trắng nỗi kk 😂

4y trước

Hồi trước. C mình vừa uống nước dừa. Vừa uống nước mía. Bé sinh ra Trắng được mỗi cái mặt. Cái mình cũng ngâm đen. Haha. Nghĩ chắc là uống chưa đủ đó

Tùy theo gen mà b. Mình cũng áp dụng đủ kiểu mà con vẫn đen như bố nó 😅

4y trước

Có hơn không mà bạn

Ún nước dừa, thỉnh thoảng ăn trứng lộn nha mom. Da trắng hồng luôn