Cai sữa đêm

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi là em muốn cai sữa đêm cho bé. Cách nào dễ không ạ. Với bé bao nhiêu tháng tuổi là cai được ạ. Bé trước khi ngủ bú no, xong đêm vẫn bú 2 lần đến sáng. Bé được 14 tháng hơn rồi ạ#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

Cai sữa đêm
11 Các câu trả lời

theo mk đc tv thì cho trẻ bú càng lâu càng tốt.nhưng nếu m ở nhà thì dáng con đủ 2t rồi cai hẳn. mk thì cai lúc bé mới đc 16t vì mổ ruột thừa,tim kháng sinh nên phải cai .m có thể cho con ăn cơm khi ăn cơm tối và cho con uống sữa đủ theo yêu cầu của con trước khi đi ngủ 30p.đêm sẽ ngủ ngon hơn

3y trước

bé nhà e lúc tầm tuổi đó cũng vẫn bú mẹ, nhưng e k cho bú mà uống sữa pha sẵn c

Thấy mấy bé luyện easy mới cai bú đêm dễ á mom, hay mom luyện cho con thử. Bthuong 6kg là cai ti đêm đc r

3y trước

Google đi mom ơi, luyện EASY ấy mom 😁

Bé mình từ lúc 12 tháng tới giờ ko còn dặm sữa đêm nữa. Thức giấc chỉ cho uống nước thôi

3y trước

Con mình đêm cứ phải ti mấy lần

E cũng quan tâm giống mom nè nhưng bé còn bú mẹ thì khó cai sữa đêm lắm nè mom

3y trước

Bé mình cũng bú đêm 1 lần nè mom, mình cũng ở nhà nên tính cho con bú tới 2 tuổi luôn

E thì bôi chè cho đắng lên con bú đắng quá sợ ty luôn

3y trước

Mìn muốn cai buổi đêm thoi ạ. Vì thấy con lớn rồi, ngày vẫn uống sct

m cho bé uống sữa công thức vào cữ cuối ngày xem sao

3y trước

Cữ cuối mình cho bé uống no xong mới ngủ. Đêm bé vẫn đòi ti ạ

cho con uống sữa công thức trước khi ngủ m

3y trước

Bé bú sct ạ. Đêm dặm thêm sữa mẹ lúc bé ngủ sâu thôi.

hóng ké m, mh định bé 1 tuổi rồi cai

hóng ké mom

hóng ké m