36w

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi. Em nghe nói uống dừa mỗii ngày bị loãng máu. Đúng ko các mom?

7 Các câu trả lời

Mình thang thứ 5 đến nay, ngày nào cũng một trái, tai bt mình ít uống nc nên sợ thiếu ối. Đi khám bs bảo đủ oi,k sao hết. Bữa nào k uống thay thèm

Mình không nghe nói thế . Loãng máu là bệnh có yếu tố nào đó chứ không đơn giản uống nước dừa mà dễ tác động vậy đâu

5y trước

Dc nha

K đâu bn ,uống 1 ngày 1 trái cho e be trắng á, với lại bsung nước ói

Uống nước dừa mấy tuần cuối tốt mà Mom.

Tuần 3 quả thôi. Còn loãng máu chưa nghe nói

Uống nhiều mỗi ngày không tốt đâu mom

lần đầu mình nghe ak