Chuẩn bị sinh

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi chút ạ. Các mom cbi sinh có mua sữa ngoài cho e bé, để phòng sau sinh sữa mẹ chưa kịp về ko? Các m thường dùng sữa j cho bé ạ?

6 Các câu trả lời

tập 1 thiếu tự tin nên tui làm thế, giờ hơi hối hận tí. tập 2 tự tin nên ko mua bán gì hết. trời sinh voi trời sinh cỏ. đã sinh ra em không thể nào mẹ em không có sữa.

chung suy nghĩ với mom, mình định mua vài thanh meji phòng hờ🙂

sữa Meiji số 0 dạng thanh nhé mom. Mua tầm 5 thanh là ok rồi

mình cb nguyên lon sữa NAN lun

mình dùng sữa nan nè

Cảm ơn m