Kích sữa sau sinh

Các mom có cách nào sữa về nhiều không ạ? Mình sinh mổ 20 ngày rồi mà sữa không đủ cho con ti. Mỗi lần bé bú rất lâu nhưng chỉ được 15 phút lại dậy.

11 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mẹ xem lại tư thế cho bú đã đúng chưa. nhiều khi con bú chưa đúng khớp thì giống như mẹ nhai cơm mãi ko nuốt, rất lâu vẫn chưa hết 1 bát nên mau đói đó mẹ

mom uống lợi sữa đi sữa về nhiều lắm mà còn đặc nữa bé ti no ngủ ngon á . m uống loại bên Zalo c này OK này mom 0989688394

uống nước ấm, sữa ấm, massage ngực r mom lấy khăn ấm chườm lên ngực. cho bé bú nhiều

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ là sữa về nhiều

uống nhiều nước ấm... uống sữa ông thọ á mom... cho bé ti Nhìu vô

ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm nha mom, cho bé ti nhiều

uống nhìu nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhìu lên mom

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều

uống nhiều nước ấm mom