Rau tiền đạo

Các mom có ai đang bầu mà bị rau tiền đạo che kín lỗ ctc như mk ko bác sĩ bảo ra máu vào 3 tháng cuối nếu ra nhiều khi nào là mở lấy thai khi đó nên f ăn nhiều cho con nó to nếu chẳng may thiếu tháng cũng đỡ

5 Các câu trả lời

Muốn con tăng kg nhanh thì bổ sung thịt cá trứng sữa. Hạn chế đường, tinh bột. Mình có chị bạn chuyên về dinh dưỡng. Bé con nhà mình mấy tháng đầu cũng bị nhẹ kg. Sau theo chị này, lúc sinh được 3kg4. Sinh đủ ngày. Bạn cần tư vấn thì gọi mình số 0906 894 894 nhé.

mình cũng bị rau tiền đạo trung tâm 31 tuần là ra ít máu nâu rồi, phải uống thuốc nè bạn. hạn chế đi lại vận động thôi bạn . ra ít máu thì ko sao cơ mà ra nhiều là phải đi khám luôn nhé. cố lên nha , chúc mẹ con bạn mẹ tròn con vuông nhé.

Nghe theo bác sĩ thôi m ah, cố gắng ăn uống nha m

Thường xuyên thăm khám mom à

Rau tien dao la gi vay mom