Các mom có ai như mjk ko ạk

Các mom có ai thai đc 33w3d mà tăng có 1,5 cân như mjk ko, tăng cân ít ko bt có ảnh hưởng j tới bé ko, mjk ko tăng cân đc nhìu mjk rầu quá

5 Các câu trả lời

Tăng cân ít cũng có ảnh hưởng m ah,con vẫn phát triển khoẻ mạnh thì không cần lo lắng quá đâu m.M đi khám tham khảo ý kiến bs cho yên tâm

1y trước

vg mom mjk đi kiểm tra thì bé tăng cân điều có mẹ ko tăng mom ạk nên mjk hơi lo

Bé vẫn khỏe thì ko sao đâu mom nhưng mom cố gắng ăn uống để có sức khỏe mom à

1y trước

bé thì vẫn tăng cân có mẹ ko tăng thôi mom ạk

m có xn máu k bạch cầu tăng cũng lằm chậm tăng cân trong thai kì hoặc sút cân nữa đó

1y trước

vậy ạk mom

đi siêu âm con khỏe mạnh cân nặng tốt là đc

1y trước

con thì tăng cân điều có mẹ ko tăng thôi mom ạk

chủ yếu là thai nhi pt có tốt k ak bạn

1y trước

bé vẫn phát triễn bt mom ạk chỉ có mjk ko tăng cân thôi mom