36w đo monitor k đạt bs bắt đo lại có nguy hiểm gì k ạ, e thấy mấy chị kia đo kh đạt phải nhập viện

11 Các câu trả lời

Hồi e 35w đo lần đầu tiên ko đạt BS kêu ra kiếm j ăn no rồi dzô đo lại.E ra quất tô phở xong dzô đo lại ok á mom.trước khi đi khám nhớ ăn no nha Mom

tim thai bị stress thì đo k đạt, nếu đo hoài k đạt thì bs cho nhập viện theo dõi bình thường thôi mom. ăn uống nghỉ ngơi thư giãn là đo bình thường thôi

hỏi bs mom ạ. có khi trật dây hay sao đó á. mình cũng phải hay đo lại

mình bị 1 lần, đo ko được bs bảo nhập viện, đo ổn thì về thôi

Theo dõi tim thai nên quan trọng m

cái này bs mới biết mom ạ

Hỏi luôn bác sĩ mom

hỏi bs khám mom ơi

mk kb cái này

quan tâm