Các mom cho e hỏi nhau thai bám mặt trước thì bao nhiêu tuần đạp ạ

17 Các câu trả lời

Bám mặt trc khá khó để phát hiện so với bám mặt sau. Và đi siêu âm ít khi thấy mặt. M bầu bé 2 cũng bám mặt trc mãi hơn 20w mới cảm nhận đc. Xong gần ngày đẻ mới nhìn thấy mặt. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

M bao nhiêu tuần. Mình 14 tuần siêu âm nhau mặt trước. 21 tuần siêu âm trộm vía nhau chuyển sang mặt sau tới h. 20 tuần lượn nhẹ tr bụng. 21 tuần bắt đầu thai máy ít r. Chậm nhất tuần 24 nhau mặt trc mình coi trên google mom đi khám kĩ lại.

tùy mỗi người mom ạ nhưng bám mặt trước thg cảm nhận muộn hơn khoảng 18 20w mom ạ

mình mặt trc đứa đầu 20 tuần 2 đứa sau 16-17 tuần đã máy rồi

tùy cảm nhận của mom. co người cảm nhận sớm có người trễ

mặt trước thường sẽ khó cảm nhận hơn nhau bám mặt sau

m cũng nhau mặt trước hơn 20w mới cảm nhận dc thai máy

mặt trước thường khó cảm nhận hơn mặt sau á mom

mình 17w lượn như đánh võng đã cảm nhận dc rùi.

em mặt trước 18 tuần bé đã máy đều đều r