Thai bao nhiêu tuần mới xét nghiệm độ mờ da gáy và biết được giới tính của bé được ạ

14 Các câu trả lời

11-13w, đẹp nhất là 12w đo độ mờ da gáy dc rồi nha. Không nên xét nghiệm sớm hơn 11w. Mình siêu âm 1 pkham ở Hn tuần 12 biết gtinh rồi. Ngta nhắc khéo là giống mẹ

Hơn 11w mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

11 12w thì siêu âm độ mờ da gáy, giới tính chính xác nhất là 16w trở lên

12 tuần là mình đo đmdg + SÂ thấy được trai hay gái luôn ấy

Độ mờ da gáy 12-14 tuần Siu âm biết giới tính 14-16 tuần

12w mom ạ nếu muốn biết sớm hơn thì có thể làm nipt ạ

Độ mờ da gáy từ 12-14w Giới tính từ 14-16w

12w đo độ mờ da gáy, 16w siêu âm rõ gt m

Đo độ mờ da gáy từ 11w-13w6d nha b

Tầm 11-12 tuần mom