E bầu đc 39 tuần rồi chưa có dấu hiệu sinh nở e sợ mổ lắm a

16 Các câu trả lời

Nhả vía sinh thường dễ và nhanh cho mom nha. Sinh thường chỉ nằm viện 1 ngày. Sang ngày hôm sau đc xuất viện luôn rồi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Nhiều cách kích sinh mà: đặt bóng, truyền dịch, bấm ói. Nếu bé ko vấn đề gì thì ba ưu tiên kích sinh thương chứ ko phải cứ đè ra mổ đâu Xin ck tinh trunf đi. Qh nhẹ nhàng. Tinh trùng làm kích thích mở tử cung đoá

Kích sinh được đó m hỏi bs thử xem vì e mới 37t bé to mà e thì ưu tiên sinh thường nên bs nói mún sinh ngày nào báo bác . Với phải xem đủ điều kiện sinh thường chưa như bé quay đầu chưa nữa

9mo trước

Kích được bthg á bạn

bạn đau bụng đẻ rồi thì chỉ muốn mổ thôi...kkk mình đau quằng quại cuối cùng phải mổ nè...nhg chắc tùy cơ địa mình mổ thì thấy ko đau...ra giường là khoảng 2tieng mình bước đi rồi.

8mo trước

chắc tùy cơ địa đó...chị thì lại ko đau.

Ăn dứa, đi lại xem nhé m, chúc m nhanh chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông nha

tùy nha mom. vẫn có thể kích sanh. k fai cứ k đau bụng là mổ đâu nha

chị gái mình quá 5 ngày vẫn đẻ thường ạ

đi bộ nhiều vào, ăn dứa và vê đầu ti

Cố lên mom vê đầu ti ăn dứa chín

40 tuần 1 ngày mới đau bụng đẻ đây ạ..

9mo trước

vía nhà mon