Có mom nào giống e không, 39w 5d mà con e vẫn chưa có dấu hiệu gì sốt ruột quá các mom ạ

11 Các câu trả lời

Chúc mom sớm gặp con yêu nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

ik siêu âm xem bé nó có lớn cân ko mom ơi nếu 40w là mom pải mổ đấy

1y trước

vậy thì ko s đâu mom tại con chưa muốn ra thoii mình nên nói chuyện với bé nhìu hơn để bé BT mình mong bé sớm chào đời

chúc mom sớm chuyển dạ dễ sinh mẹ tròn con vuông nhé ạ

trò chuyện với con đi mom. bảo tới ngày r ra chơi với ba mẹ

1y trước

đã rủ rồi mà bé con vẫn còn im re các mom ạ

chúc mom sớm chuyển dạ nha. mẹ tròn con vuông

Chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

chúc m sớm mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông

Chưa đến dự sanh mà pk