Mn ơi mình bầu tháng thứ 3 mà mình thiếu canxi á .cho e hỏi là dùng thuốc loại nào tốt ạ ❤️

13 Các câu trả lời

Mom nên uống loại này cho dễ hấp thụ mà ít nóng nè. Trước em có uống dạng nước ngày 2 ống mà vẫn thiếu canxi. Từ khi dùng qua loại này em còn ko còn đau mỏi, tê bì tay chân cho đến giờ ạ (em 39w2d rồi ạ)

M uống canxi của úc. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

M muốn chắc chắn thì đến phòng khám lớn xét nghiệm máu ngta kê đơn. Còn không thì ra hiệu thuốc uy tín hỏi thuốc thôi ạ.

bạn nên tham khảo ý kiến bs xem tình trạng thiếu nhìu ít để bs kê thuốc có lượng canxi phù hợp

Đi khám bác sĩ kê cho m ạ.trước m uống Ostelin, với lại bổ sung canxi qua thực phẩm nữa m

Sao bạn biết bạn thiếu canxi. Nếu thiếu thì bs kê cho, liều lượng phù hợp nữa

ủa thiếu canxi p k hỏi bác sĩ kê đơn thuốc uống và liều lượng cho hợp lý ak

em uống canxi của nhà thuốc long châu cũng trộm vía ạ

bắt đầu bầu 3 tháng trở đi mới bổ sung sắt, canxi

Đi khám bác sĩ chỉ định như mk uống corbie