Vk em bầu 37 tuần 1ngày mà đầu tiên có đúng ngày sinh dự sinh ko mon

7 Các câu trả lời

Ngày dự sinh để xem thai nhi ra đời có đủ tháng ko. Từ tuần 37-40 tuần là khoảng thời gian tốt để đón bé. Sớm quá thì gọi là non mà quá tuần thì cũng ko tốt cho thai nhi sinh trưởng tốt trong bụng mẹ nên sẽ can thiệp cho bé ra. Chứ ko nhất thiết là đúng ngày dự sinh là bé sẽ ra.

cũng tùy nhé chỗ mình đẻ sớm cũng có đúng ngày cũng có mình còn có mấy bà chị con đầu toàn quá ngày dự sinh kìa con muốn ra lúc nào thì ra chứ đừng tạo áp lực lên mình lên vợ

bé đầu của mình đứng ngày dự sinh nhưng bé thứ hai thì ko đứng đâu mom nhé bé thứ hai dự sinh 16/9 mà bé đòi ra với bme mừng 2/9 rồi nè

10mo trước

năm nay bé mèo rất tinh nghic @@. mih đag 35tuan 2 ngày. cũng đag mong bé nk. gắng trên 38 tuần rồi ra. vì mih dự sang mổ

bé đầu thì thường sớm hơn ngày ds nhưng cũng tùy bé muốn ra lúc nào thôi đừng áp lực quá ạ

Bé đầu sớm hơn 20 ngày ấy mom, chuẩn bị là vừa

Con đầu thì thường sinh sớm hơn ngày ds b ạ

con so dễ sinh trc ngày mà