Kinh nguyệt sau sinh

#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với các mẹ cho e hỏi tí: tập đầu e sanh thường xong có kinh luôn. Tập 2 e mổ giờ gần 2 tháng chưa thấy dấu hiệu gì? Thỉnh thoảng có ra tí máu xíu. Ai sanh mổ cho e hỏi tầm bao lâu có kinh lại ạ?tks

8 Các câu trả lời

Mình sinh thường tập đầu 35 ngày sạch sản dịch. con được 18m thì Bà dâu mới ghé. Bé bú Mẹ hoàn toàn đến 2 tuổi.

bé bú mẹ thì lâu lắm mới có mà cũng tùy người. co người 2 3 tháng có người hơn 1 năm

mình sinh mổ bé ti mẹ hoàn toàn mà qua đầy tháng bé đã có kinh trở lại rồi

Tuỳ cơ địa nữa mom à nếu cho bé bú thì sẽ lâu có kinh trở lại hơn

bình thường mà mom. mỗi lần 1 khác, chắc lần này có muộn

9 tháng còn chưa có kinh lại đây

8mo trước

mình sinh thường cũng toàn hơn 1nam với có .

.