Trẻ 11 tháng tuổi bị ho và sốt 38.4 phải làm ntn.

7 Các câu trả lời

Thùy TrangBé e sinh mổ nên đề kháng kém hay khò khè ,ho sổ mũi khụt khịt,, cứ đi viện uống kháng sinh thì khỏi mà về nhà hết kháng sinh thì bị lại,uống nhiều thuốc mà k đỡ em sót con lắm.lên hội được các mẹ mách mua tinh dầu húng chanh, tỏi đen Trộm vía dùng được 3ngày thấy con cải thiện hẳn kiên trì cho con uống 6ngày thì con khỏi tinh dầu có tác dụng tăng đề kháng rất tốt giờ em vẫn cho con uống hằng ngày ne mình mua bên chị này nè Sđt Zalo 0973//699/582 b qua chị ý tvan cho

Cho con uống hạ sốt, mặc đồ thoáng mát, chườm khăn hạ sốt, con ho, không bớt sốt thì cho đi khám m

1mo trước

cám ơn mun nhé

uống hapacol 150 3/4 gói và dán miếng hạ sốt nếu có ạ

Cho con uống hạ sốt lấy khăn ấm lau người b nhe

hạ sốt và cho đi viện khám đi m ơi

Chi uống hạ sốt di mom

Uống hạ sốt mom