Mấy chị thông thái cho em hỏi em bầu đi thăm cô ruột em sinh có được không mấy chị?em cảm ơn.

11 Các câu trả lời

Hi . Mình k kiêng cử gì cả , e ck mình sinh trước mình 1 tháng mình đi thăm đẻ bình thường. Giờ mình cũng sinh bé được 4 tháng rồi , trộm vía dễ đẻ , vừa lên viện đo điện tim xong là đẻ luôn

8mo trước

hiiii chúc mừng chị

chỗ e thì bầu kiêng đi thăm đẻ ạ. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. nhờ mom like hộ e vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

mình đứa trước cũng đi thăm bà dì sinh trước rồi sinh bé cũng bt mà trông vía bé ngoan từ nhỏ .

8mo trước

da e cảm ơn

Ngoài tháng hang đi thấy người xưa bảo vậy cứ làm theo cho chắc

Chỗ mình cũng kiêng bầu đi thăm bà đẻ

chỗ mình cũng kiêng bầu đi thăm đẻ

Mk trc bầu vẫn đi thăm bà đẻ

người lớn bảo kiêng đó mom.

đi thăm bình thường thôi mom

8mo trước

da e cảm ơn

mình để ra tháng ms đi thăm

8mo trước

e cảm ơn ak