Có Mom nào đang uống Happy Mom không ạ? Có cần bổ xung thêm sắt hay canxi nữa k mn? Mình tuần t6 rồi

Có Mom nào đang uống Happy Mom không ạ?
Có cần bổ xung thêm sắt hay canxi nữa k mn? Mình tuần t6 rồi
8 Các câu trả lời

mình cũng đang dùng happy mum và canxi với DHA thôi chứ ko bổ sung sắt. khi xét nghiệm máu cũng ko bị thiếu sắt nên Bs bảo ko cần bs sắt

nếu là vitamin tổng hợp thì vẫn phải bổ sung thêm sắt,canxi,DhA nha mom vì hàm lượng trong trong vitamin tổng hợp chưa đủ

lúc bầu mình chỉ uống theo chỉ định bs

mom uống theo chỉ định bs cho ytaam ạ

mh k dùng sản phẩm này

mh chưa dùng qua

Mk chưa uống bh

M chưa uống