Mom nào sanh thường chuyển dạ nhanh cho e xin vía. 38w3n vẫn im re. Nặng nề lắm rồi ạ

13 Các câu trả lời

mom đi bác sỹ khám trong kích đẻ cho nhanh ạ. e mọi khi 2 đứa đều vậy. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. nhờ mom hoan hỉ vào like hộ e vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

mình lại muốn sinh đủ ngày mà toàn thấy các mom xin vía ra nhanh nhỉ.con đủ ngày đủ tháng vừa cứng cáp,sức đề kháng cũng tốt...

38w mà mom trông gì tới 40w lận mà cố lên mom, bé đầu mình cũng tới 40w giờ bé này mình 36w rồi nè

Nhà vía sinh thường nhanh cho mom nha, e 17h nhập viện 20h sinh bé rồi

Mình 37w mà bs bảo sắp sinh ròi nên hơi lo. M thấy sớm quá,

Chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông nha

vẫn sớm mà m, nhà mình 39w4d mới đẻ.

Mình 39w2d cũng k có động tĩnh gì

chúc mom sinh nở mau lẹ