sữa gì tốt

Các mom cho mình hỏi trẻ 0 - 12 tháng uống sữa gì tốt nhất nhỉ . bé nhà mình uống 1 nửa sữa mẹ 1 nửa sữa Nan Nga nhập khẩu mấy tháng đầu tăng kg đều 1 tháng 1 kg . nay tháng thứ 4 rồi .bước sang tháng thứ 5 lại ko tăng kg nào mình na muốn đổi sữa . vậy có ảnh hưởng gì không và mua sữa nào là tối ưu nhất về cân nặng - tiêu hóa - trí não - chiều cao cho bé nhỉ . tks !!!

10 Các câu trả lời

Theo thông tin tìm hiều của mình sữa NAN với các sản phẩm NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4, đều có thành phần dinh dưỡng tốt cho bé, giúp bé tăng cân, phát triển trí não, hỗ trợ tiêu hóa tốt. Bé nhà mom có thể do nguyên nhân khác gây chậm tăng cân.

chắc k do sữa đâu m, những tháng đầu đa phần các bé tăng trưởng khác nhiều từ 700-1,2kg từ 4,5 tháng trở đi sẽ tăng trưởng ít hơn, dần dần lớn mỗi tháng bé chỉ lên vài lạng thui hà

do bé nữa ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

tăng cân hay không còn tùy vào sự hấp thụ của con m ạ. M có thể tham khảo dòng meji hoặc abbott nhé

chắc do bé m ơi. bé nhà mình cũng dùng nan tháng lên kg đều. từ lúc mọc răng là chậm thôi

do bé hấp thụ nữa mom... nếu k hợp thì mom đổi sữa ạ

nha minh xung z. nhưg may tv moi tháng lên dk nưa cân

sữa mẹ tốt nhất rồi mà

chúc bé hay ăn chóng lớn

căng nhỉ