cân nặng bé yêu

Các mom cho mình hỏi.siêu âm bé 35 tuần. Số kg 2kg2.50g. Có nhỏ quá không ạ và ăn gì hay bổ sung gì cho bé mau tăng cân. Suốt thai kỳ Minh lên được 12kg.

11 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người thôi mom ơi. ko phải tăng cân nhiều mà vào con đâu. Mình tăng có 9kg. Siêu âm con chỉ có 3.1kg. Bác sĩ cũng bảo hơn thiếu cân mà lúc đẻ tòi ra 3.8kg. Siêu âm là áng chừng nên ko chính xác lắm đâu. Vì do bé nhà mình lưng dài chân ngắn nên vậy 😅Lúc bầu mình ăn đúng 3 quả trứng vịt lộn. Sau vì ngấy sợ ko dám ăn. Mom tích cực uống sữa. Loại nào hợp thì uống. Ko nhất thiết sữa bầu hay sữa tươi. Ăn các loại hạt, ngũ cốc. Tẩm bổ hải sản hoặc món gì mình thích

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem...

Mình bầu h dc 37w r nhưng hồi 35w mình siêu âm con đã dc 2kg8 r nhưng mình cũng chẳng bồi bổ gì cả có gì ăn đó thôi mom cố gắng ăn uống đủ chất vào cho con khỏe là dc

Ăn gà ác, hột vịt lộn và uống sữa tươi ko đường nha m.. Mk cũng đang áp dụng thấy có hiệu quả lắm m😊

Mom ăn vịt lộn, khoai lang, sữa không đường mau lên lắm mom...mình 32w mà bé đc 2kg2 rồi nè

Ăn Trứng Vịt Lộn Nha M.M Lên Tận 12kg Cơ.Em Mang Thai Lên Mỗi 3-4kg 😓

Uống sữa tươi không đường thử đi m

kiem tt a

Tt

tt