Tham gia chơi game

Các mom cho mình hỏi, sao mà mình thường k nhận được thông báo các trò chơi mà Tap đưa mặc dù đã cài đặt nhận thông báo. Mình toàn thấy ct chơi game khi đã kết thúc 🤨#TAPgames#xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

chòi oi, mom đừng có chờ nhận dc thông báo mới vào là xong fim tàn cuộc hết òi 😂😂 ngày nào cũng ra vào nick ad vài lần mom ạ. Có mấy game ad sẽ lên bài thông báo trước á

3y trước

hihi, cảm ơn mom. giờ thì ngày nào cũng phải ghé thăm trang của add mấy lần ☺️☺️☺️

Phải vào ad theo dõi thôi mom, chờ thông báo vào là thấy cmt quá trời rồi

mom theo dõi trang chủ của ad mới được các bài đăng mới sẽ có

mom theo dõi ad á r chừng 11h là vào lần lần là có game á mom hj

mom theo dõi trang chủ của ad moi dc các bài đăng mới sẽ có