đẻ

Các mom cho mình hỏi ra như thế này là cb đẻ chưa , mình được 39w rồi , sáng nay đi khám thì chưa thấy gì

đẻ
23 Các câu trả lời

Chuẩn bị sinh rồi đó mom. Mom theo dõi, nếu cơn gò 20 phút lập lại 1 lần thì vô viện liền nha. Nếu nhà gần thì 10 phút/ cơn gò thì đi

Chắc sắp r đó mom...giờ chờ cơn đau là đi thôi bv thôi hi chúc mom sớm gặp con, mẹ tròn con vuông nhé 😊

Cb đồ. Đợi đau bụng r đi nha mon. Chúc mon mẹ tròn con vuông

Chuẩn bị rồi đó Mom. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

1y trước, bé 1 tuổi rồi mom nhỉ

M ơi chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau nha

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé