Ăn dặm tự chỉ huy

Các mom cho mk xem thực đơn ăn dặm blw của bé 6 tháng để tham khảo được không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

mom lên youtube tham khảo kênh mẹ cam nè,bé mình thì cho ăn bột hipp thôi https://c.lazada.vn/t/c.0PRQMo

6m thì chỉ ăn các loại củ quả thôi m, ăn mỗi loại 2 ngày rồi chuyển loại khác

mom lên mạng nhièu lắm, hoặc vào các trang ,hội nhóm ăn dặm trên Facebook á

Mom lên fb tìm những nhóm blw ấy nhiều mom khéo tay chế biến nhiều món lắm

mình cho bé ăn kiểu truyền thống, ăn bột mịn ạ

trên mạng có nhiều lắm m

6m mình cho ăn bột Hipp