Trẻ sơ sinh

Các mom cho mk hỏi bé nhà mk dk 23d rồi nhưng bé hay vặn mk và nôn trớ.ngủ ít nữa mk lên mạng xem thì thấy bảo dấu hiệu của thiếu canxi và kẽm gần tháng rồi mà ms tăng dk có 1kg các mom cho mk xin giải pháp vs ạ.chứ mk sinh bé đầu nên k có kinh nghiệm mk thấy hoang mang quá

4 Các câu trả lời

những cái p nói 10 đứa thì 9 đứa như vậy k phải thiếu canxi hay kẽm gì cả p chỉ cần bổ sung d3 là đủ nôn trớ mỗi lần bé uống xong p vỗ ợ hơi cho bé còn vặn mình là vặn mình sinh lý ở trẻ nhỏ thường sau 3 tháng sẽ hết còn giờ giấc của bé trẻ sơ sinh giờ giấc còn chưa ổn định có khi ngủ ít ngủ nhiều p lên tập làm quen cho bé còn cân nặng của con ý thường 3 tháng đầu mỗi tháng tăng /900g trở đi là ok nuôi con còn quan trọng rất nhiều thứ chứ đừng chỉ chăm chăm vào cân nặng còn tùy thuộc vào cơ địa hấp thụ của mỗi bé nữa nhha

11mo trước

bổ sung cả men tiêu hóa vào cho bé nha p thường bây giờ mình thấy nhìu người dùng nhất là loại men biora

bé còn trong tháng là vậy đó mom. mỗi lần cho bú xong vỗ ợ hơi cho con xong vẫn bế như vậy 10p nữa hãy đặt bé xuống, ngủ ít thì mom xem lại coi chổ ngủ của bé có nóng hay ồn ko?

Không cho con ăn no quá nha m,bế đầu con cao hơn bụng khi ti, ti xong m vỗ ợ hơi, con nằm thì đặt con nằm nghiêng xem nha

m uống caxi bầu còn thừa nè. ăn nhiu chất voi. bé nào cũng vặn hết á