Bé bị nổi ở cổ k biết là gì? M nào biết chỉ giúp . Trị thế nào ạ

5 Các câu trả lời

tắm chưa kỹ cho con rồi mom. bú sữa nhìu khi nó nhiễu xuống, nó ỉ lại trong khe cổ nên khi tắm phải cho con ngửa cổ ra, lấy khăn quết nước lên kỳ cọ cho sạch chứ ko để lâu nó nứt tét da cổ con ra. chạm vào mà bé đau khóc thì mua Yoosun rau má or sudocrem bôi vào xem. Tắm nước lá trà xanh cho con

bé bị hăm ở cổ rồi m. b nấu nươc trà xanh lau cho con 1 ngày vài lần, thấm khăn ướt lau lên cổ rồi lau nhẹ lại bằng khăn khô. k đỡ thì mua thuốc trị hăm về bôi đỡ à

nếu nó có mụn li ti mà chảy nước giống con nhà e thì mom lấy vỏ cây vải thiều nạo ra. rót nước sôi r lấy nước bôi cho con ạ

bị hăm rồi, m vệ sinh sạch sẽ bôi kem hăm cho con, m để ý đừng để sữa hay mồ hôi đọng ướt vùng da này

Quan tâm