Bầu 2 tháng mà em ghiền ăn mì tôm quá các mom oi 🥲 mỗi lần ị là đau dã man chắc do ăn nóng hả các mo

9 Các câu trả lời

thích thì ăn thôi mom . nhưng khi chế biến mì gói ph trụng sơ mì 1 lần bỏ nước đó r hẳn chăm nước sôi vào ăn kèm thêm rau xanh thịt tôm thì cũng ko sao đâu nha mom.

b bị táo thì lúc đi khám bác sĩ bán thêm thuốc cho dễ đi ngoài.hồi mình cũng toàn phải uống thuốc bsi bán vì táo khi có bầu k tốt lắm. ăn nhiều rau nữa

nên hạn chế nha m, bầu bì ăn mì tôm k tốt cho con đâu, k có chất, nóng, hại con lắm

bầu ăn mì gói ko tốt cho thai đâu nha mom, có thể gây dị tật nha mom

k nên ăn nhiều mì tôm trong thai kỳ mom nhé

Không nên ăn m ơi, mì tôm toàn chất hại

hạn chế đi m ơi mì tôm k tốt đâu

Hạn chế ăn mì nha mom

Ko nên ăn Mom ơi