Mình thử que lên 2 vạch đậm vậy mà siêu âm chưa thấy phôi vậy có s không ạ, e lo quá

17 Các câu trả lời

khoảng 4-6 tuần sau khi thụ tinh thì phôi sẽ đi chuyển vào tử cung làm tổ lúc ấy mới có tim thai. có thể bé nhà bạn chưa vào thôi, theo dõi thêm m nhé, khoảng 6,7 tuần đi siêu âm lại vì ko loại trừ 1 số trường hợp xấu thai ngoài. chúc m may mắn

ksao đâu mom ạ. em cũng vậy đi siêu âm bác sĩ hẹn 1 tuần sau đi khám lại. đi khám lại thì bé đã vào tổ r ạ

bt mà mom thai sau thụ thai ,chậm kinh 1 tuần là nổi đc 2 vạch nhưng phải chờ thêm 2,3 tuần nữa sa mới biết đc.

ko sao dau lúc trước mình cung vậy đi sieu am ngta kêu chua thấy nhung cho it tuần đi sieu am lai phoi da vao roi

Đi siêu âm mom ạ. Em bầu 4tuần đi siêu âm đầu dò mới biết mình có thai nè. Hơn 4w thì đi mom ạ.

em lần đầu đi siêu âm cũng vậy, 3-4 hôm sau đi siêu âm lại là thấy thai vào tử cung rùiii

m chờ thêm 1, 2 tuần nữa siêu âm lại nè. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai

ủa siêu âm k thấy bs k cho xét nghiệm nc tiểu lại ư?

mom đợi thêm 1,2 tuần nữa siêu âm lại xem sao nhé

Chờ 1-2 tuần nữa siêu âm lại cho rõ m à