Em 34w5d mà em bé có 2kg3 thôi, giờ ăn gì cho con mau lớn ạ, em tăng kí nhiều mà không vô con

12 Các câu trả lời

vào những tuần cuối bé sẽ tăng nhanh hơn mom , mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

bé vậy là ổn rồi m ơi. nếu muốn vào con nhiều thì m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, chuối chín, đu đủ chín

cân nặng vậy ok rồi mom ơi. to quá dễ ăn dao mom ạ. mom uống thêm 1 2 bịch sữa tươi ko đường mỗi ngày là dc rồi

Mình nghe nói mấy tuần cuối thường lên cân nhiều , mom đừng lo quá, nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ là được à

siêu âm cũng có sai số m đừng lo quá, sinh ra mới biết chính xác con nhiêu ký nè..☺

giờ chắc bé mấy tháng luôn rồi. chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

cân nặng vậy đc rồi mom,đừng nuôi e bé trong bụng to quá

những tuần cuối thai nhanh tăng cân lắm m

Uống STKĐ là vào con đó Mom

cân nặng bé m z ổn rồi nè