Em bầu 27w em bé có 903 gam có nhẹ cân quá kh ạ , cho em xin ít thực phẩm vào con nhiều với ạ

10 Các câu trả lời

bé hơi vượt chuẩn rồi mom. mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

bé vậy là ổn rồi m ơi hơi nhỉnh chút ấy chứ. nếu muốn vào con nhiều thì uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, chuối chín, đu đủ chín

27w chuẩn có 875g thôi mom. bé mom to rồi mom ạ. mình lúc bầu 28w con 960g mà khi đẻ ra hơn 4.3kg đây mom. ham to là ăn dao như mình nha mom

bé m z là vượt chuẩn rồi nè

v là chuẩn r mom đừng quá lo

Uống STKĐ là vào con đó Mom

Uống STKĐ là vào con Mom nè

con v là ok rồi á m..

Bé thế là to r m ơi

bé ko nhỏ đâu mom