E có bé đầu 3m15d e tính để có thêm bé nữa mà không biết có sao ko các mom ,cho e xin chút ý kiến ạ.

8 Các câu trả lời

sao con mới 3m mà đã tính có thêm bé rồi m. lỡ thì k nói chứ muốn có thêm bé bây giờ thì k nên đâu. sức khỏe của m thì chưa ổn định, mà em bé thì còn quá nhỏ, phải cai sữa cho con tội lắm. chăm sóc bé đã vất vả mà còn bầu bì nghén ngẩm thì mệt lắm đó

k nên đẻ gần quá nha mom ,dù có ng chăm nhưng tội con lắm ,mk cx nghĩ chăm 1 thể nhưng h hối hận r ,bé lớn nhà mk cách bé nhỏ 2tuổi nè

ms 3 tháng lại muốn thêm bé nữa sớm vậy gần nhau chăm cực vất vả nha chưa kể ảnh hưởng sức khỏe của người mẹ

để bé lớn chút biết khôn biết ngoan rồi thêm bé m nha...con chưa biết gì mà có em nữa tội lắm

nếu có người chăm phụ thì đẻ,còn nếu 1 mk thì theo mk từ từ hẳn sinh thêm

Sớm quá mom à đợi con lớn rồi hãng đẻ tiếp mom à

Để tầm 5 tuổi hãy đẻ mom ơi

chăm sẽ cực thôi nè mom