Con mình ( bé gái) trong tháng thấy chân phải hai ngấnchân trái một ngấn, vậy đứa sau gái hay trai

15 Các câu trả lời

bé đầu mình trai. mỗi bên đều 2 ngấn. dg bầu bé 2 nè 12 tuần đi siêu âm mà bé toàn quay lưng. ai có kjnh nghiệm chia sẽ e vs ạ

Cu cậu nhà mình cũng giống bé bạn. Nay mình bầu dc 10tuăn rồi. 2t nữa mình báo bạn biết nhé

2y trước

bé đầu mình sinh con gái cũng bên 1 bên 2 như mom đưa sau con gái cái này hình như tùy theo á mom ơi không chín sát đâu

Bé mình thì ngược lại, bên trái 2 ngấn , bên phải 1 ngấn, cũng quan tâm như mom nè

Thế nhà mình mỗi bên 2 ngấn là con gái nữa hả mấy. M

này cũng k chuẩn lắmmom coi cho vui

trai nhà ,giống bé lớn nhà mk

nhà mình dua sau con gái

mk k tin mấy cái này

y con mk.be sau bé trai

M k rõ vụ này