Các mom oi thai 27w mà bị tiểu đường thai kỳ cao cử ngot tuyệt đối nên ăn gì

12 Các câu trả lời

trước tiên mom tiết chế theo đường ăn uống, giảm tinh bột, đồ ngọt, nước có ga...chia nhỏ bữa ăn, khi mom tiết chế theo đường ăn uống mà xét nghiệm đường vẫn cao thì sẽ cho mom đi khám bên khoa nội coi có phải tiêm isullin hay k? mom có thể vào trang của bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp trên FB để tham khảo chế độ ăn uống cho bà bầu bị tđtk nè mom

2y trước

Dạ e cảm ơn ạ

Mom chia nhỏ bữa ăn tinh bột , ăn rau và thịt nhiều hơn tinh bột . Bổ sung trái cây thay thế các bữa phụ , nếu uống sữa thì Mom mua Glucerna ( chuyên dùng cho người tiểu đường , trong thành phần sữa có nhiều vitamin cần thiết + Canxi nhiều cho mẹ bầu nhé ).

Mk có pass máy thử tiểu đường còn mới mk mới dùng 2 que thôi đợt bầu mk mua thử do bị tiểu đường thai kỳ nhưng đẻ xong khỏi rồi mk pass 250k mom có nhu cầu ủng hộ mk nhé

2y trước

Mk ở Hải dương mom à

mom an trái cây đó nó cung giảm tiểu đường thai kỳ nữa mom ăn bòn bòn đó

Mon lên nhập viện 1 thời gian để bs điều chỉnh bữa ăn và thuốc cho mình

Mom tra gg nha. Chớ đợt mình ăn đu đủ chín xét nghiệm đường cũng lên ak

Bạn lên google tra ra ă , sẽ cụ thể và đa dạng món ăn hơn

Mom nên khám bsi để bsi tư vấn chế độ ăn cho ạ

tinh bột và đường,đồ ngọt bánh kẹo nè mom

hạn chế đồ ngọt và tinh bột mom ah