Xét nghiệm ở tuần 12 gồm những gì và bhyt có chi trả ko ạ các mom

10 Các câu trả lời

Đợt e bầu dc 12w lm nipt thì bs bảo gói này bhyt ko chi trả nha c . Chỉ có đi siêu âm lấy thuốc thì bảo có trả thôi . Tại e củng có bh nhưng ko có dc chi trả . Thấy v thôi e khám tư lun cho chắc

s.â bt thôi mom,đo độ mờ da gáy khi s.â ,xét nghiệm NC tiểu và lấy máu làm xét nghiệm double test hoặc nipt mk nghĩ bhyt cx chi trả đó

12w đo độ mờ da gáy. Xong làm xn doubletest nha mom. Làm trả phí nhé. Tầm gần triệu hay sao ấy mom ạ

Làm sàng lọc trc sinh thì mất phí mom nha. Bhyt chỉ siêu âm thôi nè

Bhyt chi trả phí siêu âm với xét nghiệm máu hoặc nước tiểu thôi

siêu âm đo độ mờ da gáy và làm double test nè m, bh có chi trả đó

Còn sàng lọc dị tật phí riêng mom à

Làm nipt bhyt k chi trả mom nha

Không đâu mom au

đẩy bài cho mom