Bé nhà em sinh được 12 ngày ra rất nhiều ghèn mắt cả 2 mắt luôn ngủ dậy k mở nổi là bị sao nhỉ?

6 Các câu trả lời

M lau mắt cho bé bằng khăn ấm. Lấy hết ghèn mắt nhẹ nhàng và vệ sinh bằng nước muối sinh lý. Ngày 2-3 lần

mom lau mắt cho bé bằng khăn ấm nhé, mỗi sáng dậy lau và nhỏ bằng nước muối sinh lý dành cho trẻ nhé

nhỏ thuốc nhỏ mắt cho bé con chị họ mình cũng bị thế mà đi khám ra bị tắc tuyến lệ đấy

2y trước

tắc tuyến lệ có phải thông k mom?

mom nhỏ mắt cho bé, vs lại mẹ tránh ăn ngô nha, con bú cũng đổ ghèn nhiều ạ

m cho đi khám xem có thể bé bị tắc tuyến lệ

m rửa mắt vs nc muối sinh lý cho bé

2y trước

ngày nhỏ 4-5 lần mà bị cả tuần rồi chưa khỏi mon ạ